Login

Register

Login

Register

ประวัติการก่อตั้ง บริษัท ขายดี จำกัด

                                            บริษัท ขายดี จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี พ.ศ.2549 ภายใต้แบนเนอร์ ขายดี ที่ทุกท่านรู้จักกันดีโดยเฉพาะในกลุ่มของพ่อค้าและแม่ค้าผู้นำเข้าสินค้าทำธุรกิจค้าขาย การนำเข้าและออกสินค้าที่ผ่านพิธีการทางศุลกร อย่างถูกต้องตามกฏหมายและนำเข้าแต่สิ่งที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติไม่นำเข้าสิ่งมีชีวิตอื่นใดที่ไม่มีแหล่งกำเนิดอยู่ในประเทศและที่สำคัญที่สุดคือไม่ทำลายระบบนิเวศหรือธรรมชาติของประเทศเพื่อรักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้อยู่คู่คนไทยตลอดไป

บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นมาจากความร่วมมือจากหลายภาคส่วน เช่น ภาครัฐ กรมการค้าระหว่างประเทศ หอการค้า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมสงเสริมธุรกิจรายย่อย และอื่นๆ ภาคเอกชน เช่น บริษัทขนส่งเอกชนต่างประเทศ และในประเทศ และศูนย์กลางการค้าถาคธุรกิจของแต่ละประเทศ เช่น ญี่ปุ่น อังกฤษ สหรัฐอเมริกา สเปน จีนและอื่นๆในทวีปเอเซีย  เป็นต้น เข้าร่วมเครือขายเจรจาในรู้แบบธุรกิจการค้าระหว่างประเทศกับ บริษัท ห้างร้านและตัวแทนจำหน่ายแบนเนอร์ของผู้ผลิตและจำหน่ายโดยตรง เพื่อให้บริการภาคธุรกิจภายในประเทศ ผู้จำหน่ายหรือบริษัทต้องการขอเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง และใบประกอบการค้าตัวแทน โดยผ่านบริษัท ขายดี จำกัด เป็นผู้เจรจาข้อตกลงในการจำหน่ายสินค้าภาคธุรกิจ ปัจจุบันบริษัทเพิ่มขีดความสามารถ และขยายการให้บริการสำหรับลูกค้าธุรกิจรายย่อยขนาดกลางและเล็ก เป็นให้บริการเฉพาะประเทศ จีน ญีปุ่นและอื่นๆในทวีปเอเชีย  ในการค้าระหว่างประเทศสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยหรือต้องการจะเริ่มทำธุรกิจการค้าและต้องการต้นทุนการขนส่งและสินค้าที่ต่ำ ปัจจุบัน บริษัทได้เปิดให้บริการ ปัจจุบันมี บริษัท ผู้ผลิต เจ้าของแบนเนอร์ รวมกันกว่า 13,361 บริษัท ผลิตพร้อมให้การแนะนำและปรึกษาพร้อมจับมือทำข้อตกลงการค้า

การจำหน่ายสินค้าต้นทุนการผลิตและนำเข้า

สินค้าคงคลังและสินถ้าที่ออกวางจำหน่ายทั่วไป ด้านการค้าปลีก บริษัท ขายดี จำกัด ร่วมมือร้านค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ นำสินค้านำเข้าที่มีอยู่ในโกดังพร้อมจัดส่งลูกค้าขายส่งในราคาต่ำต้นทุนต่ำ เพื่อช่วยลดภาระของผู้บริโภคโดยตรง ผู้บริโภคหมั่นใจได้ว่าสินค้าเมื่อท่านสั่งชื้อสินค้าแล้วจะได้รับการบริการจัดส่งและบริการหลังการขายของเรา โดยท่านสามารถเข้าชมสินค้าของบริษัท ขายดี จำกัด ได้ใน ร้านค้าชื่อดั่ง ในระบบออนไลน์ อะทิเช่น Lazada , Shopee, 11street ,Sabaideeshop, เป็นต้น สินค้าทุกรายการ ที่วางจำหน่าย จะถูกจัดส่งถึงมือลูกค้า ภายใน2-3วันหลังจากคุณลลูกค้าทำรายการสั่งชื้อผ่านร้านตัวแทนจำหน่ายต่างๆเสร็จ สินค้าทั้งหมดมมากว่า135รายการ สินค้าทั้งหมดทุกรายการ บริษัท มีบริการเก็บเงินปลายทางให้กับลูกค้าและผู้บริโภค โดยท่านสามารถคลิกเลือกร้านที่ท่านต้องการได้จาก โลโก้ของร้านออนไลน์ด้านล่างนี้

      

ตัวอย่าง ลูกค้าผู้แทนขาย และตัวแทนจำหน่ายสินค้าของ บริษัท ขายดี จำกัด เช่น ลาซาด้า shoppee 11streed eBay และร้านค้าออนไลน์อื่นๆ ในส่วนของลูกค้า บริษัท หรือร้านค้าตลาดทั่วไปเช่น บริษัท สบายดีช็อป จำกัด, บมจ ฮั่วเส็ง ,บริษัท กรีนเฮา จำกัด ,บมจ พลาสติกไทยแลน และอื่นๆอีกมากมาย

การตลาดและการประชาสัมพันธ์

การจัดสัมนาและจับมือทางธุรกิจภายในประเทศระหว่างบริษัท ขายดี จำกัด และบริษัทเอกชนทั้งรายใหม่และบริษัทที่เข้าร่วมภายใต้หัวข้อ การนำเข้าแบบมารตราฐาน ทางอากาศ และทางบกมี บริษัทห้างร้านและผู้ค้ารายใหม่เข้าร่วมสัมนามากกว่า276บริษัท นับได้ว่าการค้าแบบธุรกิจออนไลน์โตขึ้นถึง 89.5%%และการค้าภายใน โตขึ้น 10.5% คำนวนจากค่าของ ข้อมูลสภาหอการค้่าจากค่าผลคำนวณ30.5%ของประเทศไทย ด้วยการนำเข้าสินค้าผ่านบริษัท ขายดี จำกัด โตขึ้น10% คำนวนจากการจ่ายภาษีสรรพกรและศุลกร ถือเป็นเรื่องดีในการทุงทุนและเพิ่มผลิตสินค้าเข้าและออกในตลาดภายใประเทศ

การจับมือเข้าเจรจาการค้ากับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น เจรจาข้อตกลงผู้แทนบริษัทการค้าภายในประเทศ ไต้หวัน ที่8 /4/2561ที่ผ่านมาและกำลังจะมีขึ้นในวันที่18/04/2561 นี้โดยการจัดของภาครัฐบาล กรมสงเสริมธุรกิจรายย่อย ตัวแทน120บริษัท ของไทยเจรจาข้อตกลง

บริษัท ขายดี จำกัด ได้รับการรับรองทะเบียนการค้าจากกระทรวงพาณิชย์
ทะเบียนกรมส่งเสริมธุรกิจSME เลขที่ A0105559164401
ทะเบียนผู้แทนเข้าออกสินค้าตัวแทนพิธีการศุลกร  
เลขที่ผู้เสียภาษีสรรพกร 0105559164401

0
X