Login

Register

Login

Register

บริการนำเข้าสินค้าภาคประชาชนทั่วไป หรือบุคคลทั่วไป

บริษัท ขายดี จำกัด  เริ่มเปิดให้บริการนำเข้าสินค้าภาคประชาชนทั่วไป หรือบุคคลทั่วไป ที่ต้องการชื้อหรื่อสั่งชื้อสินค้าแบบ ครบวงจร ทั้งนี้สินค้าที่จะนำเข้าหรอฝากสั่งชื้อ จะต้องเป็นสินค้าที่ถูกต้องตามกฏหมายไม่ขัดต่อ พรบ.การนำเข้าและการค้าระหว่างประเทศ การนำเข้าสินค้าที่ มีแบนเนอร์หรือสินค้าที่มีลิขสิทธ์ ท่านก็สามารถนำเข้าได้โดย ต้องผ่านพิธีการอย่างถูกต้อง โดยผ่านทางบริษัท ขายดี จำกัด ดำเนินการทางด้านภาษี โดยจะนำเข้าในรูบแบบผู้บริโภค ดังนั้นการนำเข้าสินค้าที่มีแบนเนอร์ จำจะต้องสั่งชื้อห้ามมิให้เกิน อัตตราผู้บริโภค นั้นก็คือ มิเกิน9ชิ้นในกล่องแพคหรือมิให้เกิน ค่าฐานตามแบนลิขสิทธ์ สินค้าแบ่งออกเป็น ประเภท ประเภทที่เรียกกันว่า สินค้าทั่วไป นั้นจะมีคุณลักษณะดั่งนี้ อะไหล่ อุปกรณ์ โลหะ หรือเป็นสินค้าที่นำไปใช้เพื่อต่อติดตั้ง วัสดุทางการผลิต ชำร่วย ถวยชาม กระเป๋า เสื้อผ้าที่มีลวดลายอื่นๆที่ไมตรงกับลายลิขสิทธ์ และอื่นๆเป็นต้น  สินค้า มอก. คือสินค้าที่มีรูปลักษณะ เป็นอิเลทเทอร์นิค การการใช้งานโดยแบตเตอร์รี ถ่าน เครืองปริ้น เครื่องพิมพ์ และอื่นๆเป็นต้นสินค้า อย. คือสินค้าที่มีลักษณะ การบริโภค และเข้าถึงการทา หรือเขาสู่ภายในร่างกาย เช่น ขนม สบู่ แชมพู ยาทาเล็บ และอื่นๆเป็นต้น การให้บริการภาคประชาชนทั่วไป บริษัท ขายีดี จำกัด เปิดให้บริการ รับฝาก รับเคลียร์ภาษี สั่งชื้อ ตรวจสอบและเจรจาต่อรอง ราคา  และเปิดให้ภาคประชาชนทั่วไป บุคคล ทั่วไป การบริการ แค่  ทางรถและทางเรือ เท่านั้น ทางอากาศ บริษัทยังไม่พร้อมเปิดให้บริการภาคประชาชนทั่วไป

การให้บริการและขั้นตอนการขอใช้บริการผู้ใช้บริการทุกท่านจะต้องเข้าเป็นสมาชิกเพื่อลงทะเบียนการสมัครและกรอกที่อยู่ให้ครบถ้วนและชัดเจน สถานที่ที่ต้องการให้จัดส่ง เมื่อสินค้ามาถึงประเทศไทย

เมื่อทำการกรอกและยื่นคำร้องขอใช้บริการเสร็จทางบริษัท จะใช้เวลาแค่ 12~24 ชั่วโมงในการขึ้นทะเบียนและผ่านพิธีการศุลกรสมเสร็จ จากนั้นท่านจะได้รับ การตองรับ และพร้อม เลขตู้สำหรับใช้เก็บสินค้า ระหว่างวัน จากนั้นท่านก็สามารถสั่งชื้อสินค้า ต่างๆในเว็บไซต์หรือสถานที่และร้านที่ท่านต้องการได้ด้วยตัวท่านเองโดยท่านสามารถ หาดูสินค้าได้ในเว็บไซต์เช่น www.taobao.com , www.1688.com หรืออื่นๆที่ท่านต้องการ โดยการใช้บริการลักษณะนี้ เรียกว่า การฝากส่งกลับ วิธีการคือท่านชื้อสินค้า ชำระเงินค้าสินค้า แจ้งที่อยู่ในการจัดส่ง มาที่โกดังรับสินค้า บริษัท ขายดี  จำกัด ตามที่อยู่และเลขรหัสตู้รับพัสดุ ที่บริษัท จัดเตรียมให้ท่านแล้วโดยท่านไม่ต้องเป็นกังวนเมื่อสินค้ามาถึง เรารับสินค้าและทำการบันทึกน้ำหนักทำการตรวจเช็ค สแกนเอ็กเรย์ 2 ขั้นตอนเพื่อคัดกรองสิ่งผิดกฎหมายและผิด พรบ.การนำสิ่งของเข้าภายในราชอาณาจักร

จากนั้นเมื่อท่านทำการชื้อด้วยตนเอง ท่านก็นำเอาที่อยู่โกดังของบริษัท ขายดี จำกัด ในประเทศนั้นๆ พร้อมกับเขียนเพิ่มการจัดส่ง ชื่อหรือรหัสและเลขที่ตู้เก็บพัสดุที่เรามอบให้หลังจากที่ท่านได้ลงทะเบียนสำเสร็จ ส่วนรายละเอียดต่างๆ จะมีให้และอธิบายขั้นตอนมาตราฐานและอัตตราค่าบริการ ให้ในหน้าแสดงข้อมูลลูกค้า แล้ว ลายละเอียดอื่นๆ บริษัท ขออนุญาติไม่เปิดเผย่เนื่องจากความปลอดภัยแด่ท่านสมาชิก เพราะรหัสสามาชิกและตู้เก็บมีความสำคัญและปลอดภัยสูง

กรณีลูกค้าใช้บริการฝากชื้อครบวงจร เมื่อท่านสมัครสมาชิกสำเร็จ ระบบแจ้งอิเมล์เลขที่สมาชิกแล้ว ท่านสามารถ  เข้าชมสินค้าตามแหล่งที่จำหน่ายของสินค้าที่ใดก็ได้จากทุกมุมของประเทศที่เราเปิดให้ท่านใช้บริการ  เมื่อทานต้องการสินค้ารายการใดและต้องการฝากชื้อ สินค้ารายการอะไร หรือว่าท่านไม่แน่ใจว่าสินค้าที่ท่านจะสั่งชื้อนั้นเป็นสินค้าที่ท่านต้องการ และท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ สินค้า ให้ท่านทำการคัดลอก ลิงค์ด้านบลนสินค้า แล้วนำมา วางลงในช่อง หัวข้อ เปิดใบสั่งชื้อสินค้าใหม่ ในหน้าข้อมูลของลูกค้า จากนั้นระบบจะทำการค้นหาสินค้ารายการนั้นและแสดงตัวเลือกสินค้าเช่นสี ขนาด  รายระเอียด และที่สำคัญป็นสินค้าที่เราคัดกรองคุณภาพของสินค้าและการันตีได้ว่าสินค้าที่ท่านสั่ง จะเป็นสินค้าที่ถูกต้องตามที่ท่านต้องการ  ซึ่งบริการนี้ เหมาะแก่ผู้ที่ไม่เคยสั่งและเริ่มทำการค้ารายใหม่เพื่อช่วยลด อัตตราค่าคาวมเสียง ให้     จากนั้นทำตามขั้นตอนตามระบบแนะนำ  แหละที่สำคัญการบริการครบวงจรนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆหรือบวกเพิ่มจากราคาสินค้าแต่อยากใด จำนวนจ่ายจะตรงตามที่คักลอกลิงค์มา เช่น 148 หยวน ท่านก็จ่าย 148หยวน ในส่วนของค้าสินค้า ในส่วนของค่าบริการ สั่งชื้อ 50บาทต่อบิลสั่งชื้อ  ในการทำธุรกรรมทางการเงิน กรณีสั่งชื้อฝากชื้อแบบครบวงจร ท่านจะต้องเติมเงินเข้าตามยอดค่าสินค้าให้ครบตามจำนวนก่อน บริษัท จึงจะทำการสั่งชื้อให้ท่านได้ ลายละเอียดอื่นๆและขั้นตอน อยู่ในการแนะนำของระบบและคู่มือหลังจากที่ท่านสมัครเข้าเป็นสมาชิกกับเราแล้ว 

 

การนำเข้าสินค้าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สินค้าหาย ชำรุด ส่งมาไทยไม่ได้จากขนส่งอื่นๆ ปัญหาเหล่านี้ของคุณจะหมดไป ขายดี ชื้อนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

0
X