เกี่ยวกับเรา

ชื่อจดทะเบียน บริษัท ขายดี จำกัด      ชื่อภาษาอังกฤษ KHAIDEE  CO., LTD ชื่อเครื่องหมายการค้า ขายดี   เขียนเป็นอังกฤษ KHAIDEE     เว็บไซต์ WWW.KHAIDEE.CO.TH     สถานที่ตั้ง 63/1280 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม.10510  Email:khaidee@khaidee.co.th โทร.02-0237432   สำนักงาน  63 686-688 Samwa East, Khlong Samwa, Bangkok 10510      Email.contact@khaidee.co.th  Tel.02-0237-432
 
 การบริการสังคม  บริการฟรีเว็บไซต์ประกาศลงโฆษณาฟรีเว็บนี้เปิดให้ท่านสมาชิกผู้ขายและผู้ต้องการขายนำสินค้าและบริการของท่านมาลงข้อมูลเอาไว้ เช่นท่านขายอะไร ช่องทางการติดต่อและการสั่งซื้อสินค้าของท่านได้ที่ใด  เปรียบเสมือนท่านทำการตลาด โดยเปิดให้ใช้งานฟรีบริษัท ขายดี จำกัดร่วมโครงการภาครัฐและเอกชน จัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นเพื่อต้อง การเปิดให้ผู้ที่สนใจและสมาชิกทั่วไปแบบมีหน้าร้านและไม่มีหน้าร้านได้ใช้บริการฟรี ไม่เสียค่าบริการแต่อย่างใดเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยผักดันSME SMEs และเจ้าของกิจการขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ รวมถึงบุคคลทั่วไป ได้เข้าใช้บริการ ลงประกาศแสดงสินค้าและอื่น ทั้งสินค้ามือหนึ่งและมือสอง  เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ของ เว็บไซต์เพื่อประโยคสาธาณะ 

บทบาทความรับผิดชอบต่อสังคม    บริษัท ขายดี จำกัด ร่วมกับภาครัฐและบริษัทในเครื่อเปิดเว็บไซต์ ศูนย์กลางควบคุมกำกับดูแลเว็บไซต์ประกาศโฆษณาฟรี เพื่อช่วยลดภาระค่าบริการต่างๆจากการทำการตลาดออนไลน์โดยเปิดเว็บไซต์ ส่งเสริมการขายและการตลาดเพื่อการค้าและการลงทุน ที่ช่วยผักดัน SME SMEs และเจ้าของธุรกิจ ขนาดย่อม ได้เข้าใช้บริการนำสินค้าลงทะเบียนทำการโฆษณาผ่านทาง บริษัท ขายดี จำกัด ทุกเว็บไซต์ในเครือบริษัทขายดี จำกัด ฟรี 
 
 ประวัติย่อยของบริษัท ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี พ.ศ.2549 ภายใต้แบนเนอร์ ขายดี ที่ทุกท่านรู้จักกันดีโดยเฉพาะในกลุ่มของพ่อค้่าและแม่ค้าผู้นำเข้าสินค้าทำธุรกิจค้าขาย การนำเข้าและออกสินค้าที่ผ่านพิธีการทางศุลกร อย่างถูกต้องตามกฏหมายและนำเข้าแต่สิ่งที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติไม่นำเข้าสิ่งมีชีวิตอื่นใดที่ไม่มีแหล่งกำเนิดอยู่ในประเทศและที่สำคัญที่สุดคือไม่ทำลายระบบนิเวศหรือธรรมชาติของประเทศเพื่อรักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้อยู่คู่คนไทยตลอดไป บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นมาจากความร่วมมือจากหลายภาคส่วน เช่น ภาครัฐ กรมการค้าระหว่างประเทศ หอการค้า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมสงเสริมธุรกิจรายย่อย และอื่นๆ ภาคเอกชน เช่น บริษัทขนส่งเอกชนต่างประเทศ และในประเทศ และศูนย์กลางการค้าถาคธุรกิจของแต่ละประเทศ เช่น ญี่ปุ่น อังกฤษ สหรัฐอเมริกา สเปน จีนและอื่นๆในทวีปเอเซีย  เป็นต้น เข้าร่วมเครือขายเจรจาในรู้แบบธุรกิจการค้าระหว่างประเทศกับ บริษัท ห้างร้านและตัวแทนจำหน่ายแบนเนอร์ของผู้ผลิตและจำหน่ายโดยตรง เพื่อให้บริการภาคธุรกิจภายในประเทศ ผู้จำหน่ายหรือบริษัทต้องการขอเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง และใบประกอบการค้าตัวแทน โดยผ่านบริษัท ขายดี จำกัด เป็นผู้เจรจาข้อตกลงในการจำหน่ายสินค้าภาคธุรกิจ ปัจจุบันบริษัทเพิ่มขีดความสามารถ และขยายการให้บริการสำหรับลูกค้าธุรกิจรายย่อยขนาดกลางและเล็ก เป็นให้บริการเฉพาะประเทศ จีน ญีปุ่นและอื่นๆในทวีปเอเชีย  ในการค้าระหว่างประเทศสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยหรือต้องการจะเริ่มทำธุรกิจการค้าและต้องการต้นทุนการขนส่งและสินค้าที่ต่ำ ปัจจุบัน บริษัทได้เปิดให้บริการ ปัจจุบันมี บริษัท ผู้ผลิต เจ้าของแบนเนอร์ รวมกันกว่า 13,361 บริษัท ผลิตพร้อมให้การแนะนำและปรึกษาพร้อมจับมือทำข้อตกลงการค้า
     
  บริษัท ขายดี จำกัด แบ่งออกเป็นภาคธุรกิจ ด้านการตลาด  บริษัทมีเว็บไซต์หลัก และเว็บไซต์ประกาศโฆษณาในเครื่อข่ายของบริษัท มากกว่า390 เว็บไซต์ ซึ่งแต่ละเว็บไซต์ทำหน้าที่แตกต่างกันไป  ส่วนปัจจบันเว็บไซต์ที่เปิดใหม่ล่าสุดคือ khaidee.co.th เว็บนี้นั้นเอง เว็บนี้จะเป็นเว็บสำหรับให้ลงประกาศฟรีเพือนำเป็นฐานข้อมูลในการค้นหาในระบบอินเตอร์เน็ต นั้นก็หมายความว่า เมื่อท่านลงประกาศไปแล้ว ข้อมูลของท่านจะไปอยู่ในส่วนใดส่วนหนึ่งของระบบออนไลน์ไม่ว่าจะค้นหาท่านไม่เจอประกาศรายการเล็กน้อยค้นหาในgoogleไม่เจอ ลงประกาศเสียเงินจ้างทำำ SEO ก็แล้ว โปรโมทก็แล้วแต่ก็ยังหาธุระกิจและประกาศของท่านไม่เจอสักที่ หมดปัญหาเรื่องแบบนี้ ขายดีจัดทำระบบมาเพื่อท่าน
บริการอื่นๆ​ที่เราให้บริการ
      นอกจากการบริการสังคมแล้ว บริษัท ขายดี จำกัด เปิดให้ใช้บริการลงประกาศหาซื้อ ลงขาย แลกเปลี่ยนระหว่างเจ้าของสินค้าและผู้ชื้อสินค้ากันเองฟรีผ่านระบบเว็บไซต์ www.khaidee.co.th และ www.sabaideeservices.com และอื่นอีกหลากหลายเว็บไซต์ฟรี บนข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงของ google และระบบอื่นๆอีกมากมาย บริษัท ขายดี จำกัด ก็ยังเปิดบริการทำการตลาดให้กับท่านเจ้าของสินค้าและบริษัท ผลิตสินค้า อะไหล่ อุปกรณ์ หรือสินค้าอุปโภคบริโภคทุกชนิดทุกประเภท ที่กำลังมองหา และสนใจ ทำการตลาด SEO โปรโมท โฆษณา อีกด้วย 
จุดเด่นของการทำการตลาดและทำการSEO โปรโมทพร้อมโฆษณากับเราคือ เรารับจำนวนผู้ทำการตลาดจำกัด ให้พอดีกับผู้ดูแลและเจ้าหน้าที่ 1ท่านต่อ 3ธุรกิจ บริษัท ขายดี จำกัด เมื่อเอยชื่อนี้ทุกท่านก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเรามีผู้ชำนาญการตลาด ในทุกสาขาวิชาชืพความเชียวชาญ และทำกิจการมาไม่น้อยกว่า3-10ปี  บริษัทขายดีจำกัดไม่ได้แค่ทำการตลาดให้ท่านเพียงอย่างเดี่ยว  เราพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำ อีกทั้งยังเปิดให้ท่านได้ศึกษาจาก ผู้ดูเเล ได้ตลอดเวลา แลัเราใช้ ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสพการจริง มีชื่อเสียงจริง ประกอบธุรกิจจริง มาค่อยให้คำปรึกษาท่าน
รายชื่อตัวอย่าง บุคลากรผู้ให้คำปรึกษา  เช่น
1. ผู้เชียวชาญการขาย  คุณ ทิวา วินทะไชย       ประสบการณ์ ปัจจุบัน  กรรมการ  บริษัท  ขายดี  ดูแลเว็บไซต์ขายดี และ เว็บไซต์ khaidee.co.th        ผู้ดูแลร้าน Khaidee shopee online
2.SSR.ชำนาญงานขายออน์ไลน์ คุณ ทิพวัล  สนธิทรัพย์   ประสบการณ์  ผู้จัดการร้านSabaideeshop Lazada
3.บรรณาธิการข่าว Mr.Thongchai  Winthachai                ประสบการณ์  ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เว็บไซต์ ขายดี
4.ผู้ชำนาญการตลาดอวุโส นางหนู่ติ๋ม  แสงรูจี                      ประสบการณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท UHAN 
และท่านอื่นๆอีกมากมาย พร้อมเจ้าหน้าที่ค่อยดูแลท่านตลอดระยะเวลาที่ทำการตลาดกับเรา 
สิ่งที่ท่านจะได้จากเราคือทักษะและการนำระบบมาประยุคใช้ให้เข้ากับยุคปัจจุบัน การค้าแบบ4.0 ทางบริษัท เปิดให้เปิดรับธุรกิจ และผู้ที่สนใจใช้บริการการตลาด เข้าลงทะเบียนได้ตั้งแต่ วันนี้จน ถึงวันที่18/11/2018 ภายใต้โครงการ การตลาด 365วัน โดยมีอัตราค่าบริการ 1บาทต่อ 1เว็บไซต์  หากท่านสนใจ ใช้บริการให้คลิกตามลิงค์ด้านล่างนี้ เพื่อลงทะเบียน  ขนาด แพคเกจทำการตลาดปิดไปแล้ว เหลือเพียงโปรโมทชั่นต่างๆที่มีให้ ใช้กันอยู่ตลอดเช่น  การโปรโมทสินค้าด้วยตัวเองง่ายๆ
คลิก          
แพคเกจการตลาดได้ปิดรับไปแล้ว  ขนาดนี้ ทางบริษัท ได้เปิดแพคเกจ ตามคำเรียกร้อง  360เว็บไซต์ 30 วัน  499บาท ต่อเดือน  
คลิกเพื่อสมัคร


เลือกภาษาที่ท่านต้องการ
https: