นโยบายการให้บริการ

 บริการฟรีเว็บไซต์ประกาศลงโฆษณาฟรีเว็บนี้เปิดให้ท่านสมาชิกผู้ขายและผู้ต้องการขายนำสินค้าและบริการของท่านมาลงข้อมูลเอาไว้ เช่นท่านขายอะไร ช่องทางการติดต่อและการสั่งซื้อสินค้าของท่านได้ที่ใด  เปรียบเสมือนท่านทำการตลาด โดยเปิดให้ใช้งานฟรี

  บริษัท ขายดี จำกัด ร่วมกับภาครัฐและบริษัทในเครื่อเปิดเว็บไซต์ ศูนย์กลางควบคุมกำกับดูแลเว็บไซต์ประกาศโฆษณาฟรี เพื่อช่วยลดภาระค่าบริการต่างๆจากการทำการตลาดออนไลน์โดยเปิดเว็บไซต์ ส่งเสริมการขายและการตลาดเพื่อการค้าและการลงทุน ที่ช่วยผักดัน SME SMEs และเจ้าของธุรกิจ ขนาดย่อม ได้เข้าใช้บริการนำสินค้าลงทะเบียนทำการโฆษณาผ่านทาง บริษัท ขายดี จำกัด ทุกเว็บไซต์ในเครือบริษัทขายดี จำกัด ฟรี 

      นอกจากนี้ขายดียังให้บริการป้ายโฆษณาบนเว็บไซต์ของ​เคื่อบริษัท​ขายดี​ จำกัดก็มีให้บริการสำหรับกิจการSME ที่ขึ้นทะเบียนและยังไม่ได้ขึ้น​  โดยคิดราคาเริ่มจากป้ายละ​ 1​บาท​ต่อวัน​สำหรับ SME  จนถึง10บาทต่อวัน​ ป้ายแสดงพร้อมลิงค์เว็บไซต์แสดงหน้าเว็บของเว็บไซต์ในเครือ​ 215เว็บไซต์และพันธ์มิตรเว็บไซต์ที่เข้าร่วมโครงการอีกจำนวน​221เว็บไซต์​ รวมเป็น​436เว็บไซต์ซึ่งครอบคลุมทั่วประเทศ​ โดยมีสำนักงานสาขาย่อยทั่วประเทศในการติดต่อข้อมูลและแจ้งความจำนงขอใช้บริการได้ด้วยตนเอง​หรือลงทะเบียนสมัครได้ที่นี้​  คลิก


เลือกภาษาที่ท่านต้องการ
https: