อัตราค่าลงโฆษณา

  ติดต่อโฆษณาอัตาราคาพื้นที่โฆษณากรุณาติดต่อผ่าน ศูนย์บริการขายดีต้องการสอบถามอัตราค่าโฆษณาป้ายหน้าเว็บรายการนี้และเว็บไซค์อื่น การตลาดแบนสินค้า ปรึกษานักวิเคาะห์ระบบ ตรวจสอบข้อมูลการคี่ย์ 

www.khaidee.co.th เว็บไซค์นี้ เป็นของบริษัท ขายดี จำกัด บริการเพิ่มเว็บไซต์ในการลงประกาศฟรี เพิ่มบนฐานข้อมูลแสดงบนระบบการสือสารอิเลคทอนิคทุกชนิด อทิ เช่น google เฟสบุ๊ค ท่านสามารถใช้บริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่มีเรียกเก็บเงินย้อนหลังหรือมีระบบทดลองใช้งานฟรี  บริษัท ขายดี จำกัดร่วมโครงการภาครัฐและเอกชน จัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นเพื่อต้อง การเปิดให้ผู้ที่สนใจและสมาชิกทั่วไปแบบมีหน้าร้านและไม่มีหน้าร้านได้ใช้บริการฟรี ไม่เสียค่าบริการแต่อย่างใดเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยผักดันSME SMEs และเจ้าของกิจการขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ รวมถึงบุคคลทั่วไป ได้เข้าใช้บริการ ลงประกาศแสดงสินค้าและอื่น ทั้งสินค้ามือหนึ่งและมือสอง  เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ของ เว็บไซต์เพื่อประโยคสาธาณะ  บริษัท ขายดี จำกัด ร่วมกับภาครัฐและบริษัทในเครื่อเปิดเว็บไซต์ ศูนย์กลางควบคุมกำกับดูแลเว็บไซต์ประกาศโฆษณาฟรี เพื่อช่วยลดภาระค่าบริการต่างๆจากการทำการตลาดออนไลน์โดยเปิดเว็บไซต์ ส่งเสริมการขายและการตลาดเพื่อการค้าและการลงทุน ที่ช่วยผักดัน SME SMEs และเจ้าของธุรกิจ ขนาดย่อม ได้เข้าใช้บริการนำสินค้าลงทะเบียนทำการโฆษณาผ่านทาง บริษัท ขายดี จำกัด ทุกเว็บไซต์ในเครือบริษัทขายดี จำกัด ฟรี 
ท่านสมาชิกในความไม่สะดวกครับ เว็บ khaidee.co.th เว็บไชต์ขาบดี.co.th เป็นเว็บสำหรับลงข้อมูลประกาศขายและโฆษณาและโปรโมทสินค้าทำการตลาดหรือSEO ฟรีสำหรับท่านสมาชิกที่ต้องการแสดงผลการค้นหาต่างๆบน google ทั้งในและต่างประเทศเน้นเป็นพื้นที่ จังหวัด และอื่นๆตามพื่้นที่ทางท่านสมาชิกลงลายละเอียด khaidee.co.th , khaidee.co ไม่ได้เป็นเว็บขายสินค้า เว็บไชต์ ขายดี.co.thจึงไม่มีระบบร้านค้าให้บริการ ไม่มีระบบการชำระเงินค่าสินค้า  หากคุณลูกค้าต้องการทราบราคาแนะนำอ่านที่รายละเอียดของสินค้าจะมีข้อมูลของการติดต่อผู้ขายอยู่ในส่วนของลายละเอียด มีข้อมูลการติดต่อผู้ขายหลากหลายช่องทางให้เลือกต่างความต้องการ เว็บkhaidee.co.th จึงไม่มีความจำเป็นต้องมีห้องแชทหรือเจรจาพูดคุยระหว่างผู้ขายและผู้ชื้อ เนื่องจาก เว็บไชต์ขายดี.co.th ได้มีการเชื่อต่อให้สมาชิกได้เลือกเชื่อมต่อตามความต้องการหลากหลายการเชื่อมต่อ อธิเช่น เฟสบุ๊ค line ข้อความsms เป็นต้น  ผู้ขายและคุณสมาชิกสามารถวางระบบ Line หรือข้อความ และอิเมล์หรือเฟสบุ๊คและลิงค์อื่นๆแทนได้โดยตรงและช่วยในการคัดกรองและแสดงข้อมูลจริงระหวางการสนทนาในแต่ละครั้ง ส่วนในการขายสินค้าท่านผู้ขายสามารถวางระบบลิงค์บนส่วนของการแสดงรายละเอียดสินค้าที่ลงประกาศขายบนเว็บไซต์ khaidee.co.th ได้โดยการคัดลอกและวางหรือจะเลือกวางโค้ดแบบผั่งก็สามารถทำได้เพื่อประสิทธิภาพในการติดต่อจากประกาศโฆษณาไปยังเว็บร้านค้าของท่านสมาชิกสะดวกปลอดภัย และสะดวกมาก ลูกค้าที่สนใจชื้อ จะติดต่อสอบถาม หรือ ต่อรองราคาและอื่นๆไปยังเว๋บไซต์ร้านค้าของท่านได้ เมื่อกดชมโฆษณาจะแสดงไปยังเว็บไซต์ที่มีระบบร้านค้ารับชำระเงินท่านสมาชิกเองได้เลย หากท่านผู้ขายไม่มีเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์เป็นของตนเอง ทางเราแนะนำ สมัครเปิดร้านค้าบน เฟสบุ๊ค หากต้องการขายสินค้ามือหนึ่ง สามารถลงขายฟรี Lazada , Shopee , หาดเป็นสินค้ามือสอง kaidee เมื่อมีหน้าร้านสำหรับให้บริการผู้ชื้อแล้ว จึงนำข้อมูลจริงมาประกาศโฆษณาโปรโมทฟรีทำการตลาดยกระดับไปเเบบธุระกิจมืออาชืพและความหลากหลายด้านการติดต่อมากกว่า 110 เว็บไซต์และแอพพิลเครชั่นให้ท่านสามารถเลือกโฆษณาให้แสดงได้โดยการสมัครเข้าใช้งานตามเงื่อนไขของแต่ละแอพมีข้อกำหนดแตกต่างกันไปแล้วแต่ประเทศนั้นๆ (ทางศูนย์ ดูแลสมาชิกขายดี ขอสงวนสิทธ์ ไม่อนุมัติสมาชิกที่มีข้อมูลไม่ครบ หรือเป็นเท็จ และการลงประกาศที่ไม่สมบรูณไม่เหมาะสม ทางkhaidee.co.th ข้อตัดสิทธ์ยกเลิกสมาชิกและท่านไม่สามารถนำอิเมล์เดิมมาสมัครใช้งานได้อีกต่อไป ) ขอขอบคุณสำหรับการติดต่อเข้ามายัง ศูนย์ ขายดี บริการประกาศและโฆษณาโปรโมทข้อมูลฟรี หากสงสัย สามารถ ติดต่อ อิเมล์ Thailand@khaidee.co.th

  บริษัท ขายดี จำกัด แบ่งออกเป็นภาคธุรกิจ ด้านการตลาด  บริษัทมีเว็บไซต์หลัก และเว็บไซต์ประกาศโฆษณาในเครื่องข่ายของบริษัท มากกว่า215 เว็บไซต์ ซึ่งแต่ละเว็บไซต์ทำหน้าที่แตกต่างกันไป  ส่วนเว็บไซต์ที่เปิดใหม่ล่าสุดคือ khaidee.co.th เว็บนี้นั้นเอง เว็บนี้จะเป็นเว็บสำหรับให้ลงประกาศฟรีเพือนำเป็นฐานข้อมูลในการค้นหาในระบบอินเตอร์เน็ต นั้นก็หมายความว่า เมื่อท่านลงประกาศไปแล้ว ข้อมูลของท่านจะไปอยู่ในส่วนใดส่วนหนึ่งของระบบออนไลน์ไม่ว่าจะค้นหาท่านไม่เจอประกาศรายการเล็กน้อยค้นหาในgoogleไม่เจอ ลงประกาศเสียเงินจ้างทำ SEO ก็แล้ว โปรโมทก็แล้วแต่ก็ยังหาธุระกิจและประกาศของท่านไม่เจอสักที่ หมดปัญหาเรื่อง จัดทำระบบมาเพื่อท่านสมาชิกแล้ว ลงที่นี้ลงที่เดียวเห็นทั้งหมดบนโครงข่ายไรสายและโครงข่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยการสือสารโทรคมนาคม และอื่นๆอทิเชน AIs, cat , เป็นต้น

 

ศูนย์บริการขาย 

คู่มือการใช้งาน           www.khaidee.co.th เว็บไซค์นี้ เป็นของบริษัท ขายดี จำกัด บริการเพิ่มเว็บไซต์ในการลงประกาศฟรี เพิ่มบนฐานข้อมูลแสดงบนระบบการสือสารอิเลคทอนิคทุกชนิด อทิ เช่น google เฟสบุ๊ค ท่านสามารถใช้บริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่มีเรียกเก็บเงินย้อนหลังหรือมีระบบทดลองใช้งานฟรี  บริการฟรีเว็บไซต์ประกาศลงโประกาศสมัครเข้าใช้บริการนำสินค้าลงทะเบียนทำการโฆษณาผ่านทาง บริษัท ขายดี จำกัด ทุกเว็บไซต์ในเครือบริษัทขายดี จำกัด ฟรี โทร. 020237432 Fax. 0633131175 Email : thailand@khaidee.co.th