เปิดให้บริการป้ายโฆษณา | ขายดี

เปิดให้บริการป้ายโฆษณา

เมื่อ 27 พ.ย. 2561 อ่าน 220 ครั้ง

เปิดให้บริการป้ายโฆษณา
นอกจากการบริการสังคมแล้ว บริษัท ขายดี จำกัด เปิดให้ใช้บริการลงประกาศหาซื้อ ลงขาย แลกเปลี่ยนระหว่างเจ้าของสินค้าและผู้ชื้อสินค้ากันเองฟรีผ่านระบบเว็บไซต์ www.khaidee.co.th และ www.sabaideeservices.com และอื่นอีกหลากหลายเว็บไซต์ฟรี บนข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงของ google และระบบอื่นๆอีกมากมาย บริษัท ขายดี จำกัด ก็ยังเปิดบริการทำการตลาดให้กับท่านเจ้าของสินค้าและบริษัท ผลิตสินค้า อะไหล่ อุปกรณ์ หรือสินค้าอุปโภคบริโภคทุกชนิดทุกประเภท ที่กำลังมองหา และสนใจ ทำการตลาด SEO โปรโมท โฆษณา อีกด้วย 
จุดเด่นของการทำการตลาดและทำการSEO โปรโมทพร้อมโฆษณากับเราคือ เรารับจำนวนผู้ทำการตลาดจำกัด ให้พอดีกับผู้ดูแลและเจ้าหน้าที่ 1ท่านต่อ 3ธุรกิจ บริษัท ขายดี จำกัด เมื่อเอยชื่อนี้ทุกท่านก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเรามีผู้ชำนาญการตลาด ในทุกสาขาวิชาชืพความเชียวชาญ และทำกิจการมาไม่น้อยกว่า3-10ปี  บริษัทขายดีจำกัดไม่ได้แค่ทำการตลาดให้ท่านเพียงอย่างเดี่ยว  เราพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำ อีกทั้งยังเปิดให้ท่านได้ศึกษาจาก ผู้ดูเเล ได้ตลอดเวลา แลัเราใช้ ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสพการจริง มีชื่อเสียงจริง ประกอบธุรกิจจริง มาค่อยให้คำปรึกษาท่าน
รายชื่อตัวอย่าง บุคลากรผู้ให้คำปรึกษา  เช่น
1. ผู้เชียวชาญการขาย  คุณ ทิวา วินทะไชย       ประสบการณ์ ปัจจุบัน  กรรมการ  บริษัท  ขายดี  ดูแลเว็บไซต์ขายดี และ เว็บไซต์ khaidee.co.th        ผู้ดูแลร้าน Khaidee shopee online
2.SSR.ชำนาญงานขายออน์ไลน์ คุณ ทิพวัล  สนธิทรัพย์   ประสบการณ์  ผู้จัดการร้านSabaideeshop Lazada
3.บรรณาธิการข่าว Mr.Thongchai  Winthachai                ประสบการณ์  ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เว็บไซต์ ขายดี
4.ผู้ชำนาญการตลาดอวุโส นางหนู่ติ๋ม  แสงรูจี                      ประสบการณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท UHAN 
และท่านอื่นๆอีกมากมาย พร้อมเจ้าหน้าที่ค่อยดูแลท่านตลอดระยะเวลาที่ทำการตลาดกับเรา 
สิ่งที่ท่านจะได้จากเราคือทักษะและการนำระบบมาประยุคใช้ให้เข้ากับยุคปัจจุบัน การค้าแบบ4.0 ทางบริษัท เปิดให้เปิดรับธุรกิจ และผู้ที่สนใจใช้บริการการตลาด เข้าลงทะเบียนได้ตั้งแต่ วันนี้จน ถึงวันที่18/11/2018 ภายใต้โครงการ การตลาด 365วัน โดยมีอัตราค่าบริการ 1บาทต่อ 1เว็บไซต์  หากท่านสนใจ ใช้บริการให้คลิกตามลิงค์ด้านล่างนี้ เพื่อลงทะเบียน   
ขออภัยค่ะขนาดนี้ป้ายโฆษณาและบริการทำการตลาด​ได้ครบตามจำนวนแล้วค่ะ​  ส่วนสำหรับการจอง​ในการตลาดรอบต่อไป​ 01/10/2019-05/10/2019 ขอขอบคุณทุกท่านที่สนใจใช่บริการ​    อย่างไรก็ตาม​บริษัทเปิดให้ท่านผู้สนใจและจองคิวได้เลขที่คิวแล้วสามารถเปิด​เข้าใช้ระบบ​จัดการต่างๆ​ไปพลาง​ก่อน​  
 การตลาดปิดแล้วไม่สามารลงทะเบียนเพิ่มได้แล้ว​  ต้องขออภัยในความไม่สะดวก​      ทางเรา​ขอแนะนำบริการอื่นเช่น​ แพคเกจเหมาๆ​ 30วัน​ กระจายโฆษณาโฟตประกาศ​360​เว็บไซต์​   ลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ​  คลิกเพื่อลงทะเบียนเข้าใช้งาน​  
  ขอความอนุเคราะห์ท่านสมาชิก อย่ากดสมัครสมาชิกผ่านช่องทางนี้  ทางบริษัทกำลังปรับข้อมูลการใช้ระบบนี้ ปี 2563 จึงขออภัยในความไม่สะดวก

บริษัทขายดีเปิดให้บริการสำหรับ sme ป้ายโฆษณาหน้าเว็บไซต์ ทั้ง450เว็บไซต์ ในอัตตราป้ายละ1บาทต่อวัน 


เลือกภาษาที่ท่านต้องการ
THAI DATA HOSTING สุดยอด Cloud Web Hosting และ VPS
https: