จอมอนิเตอร์ระดับมืออาชีพ ColorPro ซีรีส์ VP68a จาก ViewSonic ชนะรางวัล TIPA World Awards 2021 สำหรับประสิทธิภาพของสีที่มีมาตรฐานสูง

อัพเดทล่าสุด 12 ส.ค. 2564 03:41:42 น. เข้าชม 53 ครั้ง IP : 49.49.223.143

ราคา 13,900 บาท

 • ผู้ลงประกาศ : MCML
 • ความต้องการ : ขาย
 • สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
 • วันที่ลงประกาศ : 12 ส.ค. 2564
 • จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
 • อัพเดทล่าสุด : 12 ส.ค. 2564 03:41:42 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0993250475
 • ID Line :
 • Facebook : คลิก
 • Email : mcmlxxxix99@gmail.com
 • ที่อยู่ : Bkk

รายละเอียดประกาศ

กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ( 16 มิถุนายน 2021)  บริษัท ViewSonic Corp. ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านภาพชั้นนำระดับโลกได้ประกาศในวันนี้ว่า จอมอนิเตอร์ระดับมืออาชีพ ColorPro รุ่น VP2768a ได้รับรางวัลชนะเลิศประจำปี 2021 ในรางวัล Best Enthusiast Photo Monitor จากสมาคมเทคนิคช่างภาพสื่อ (TIPA) World Awards 2021 ที่สร้างขึ้นเพื่อเหล่านักสร้างสรรค์มืออาชีพ

VP2768a ได้รับการยอมรับในเรื่องความแม่นยำของสี มีความสม่ำเสมอและความสามารถในการคาลิเบรตสีระดับสูง จนได้ชื่อว่าเป็นจอมอนิเตอร์ระดับสูงสำหรับการทำงานทางด้านศิลปะภาพพิมพ์ระดับไฮเอนด์ รางวัลระดับโลกจาก TIPA ถือเป็นการให้การยอมรับและให้เกียรติแก่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอุตสาหกรรมต่างๆ และยังเป็นเกณฑ์มาตรฐานและแนวทางสำหรับผู้ใช้งานในการตัดสินใจซื้ออีกด้วย

 

"ViewSonic รักษาความเป็นแนวหน้าในวงการครีเอทีฟเพื่อนวัตกรรมสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรามาโดยตลอด และยังร่วมมือกับนักออกแบบ ช่างภาพนิ่งและช่างภาพเคลื่อนไหว เพื่อสร้างสมดุลระหว่างการออกแบบและฟังก์ชันการทำงานที่เรามอบให้ในผลิตภัณฑ์"

Oscar Lin หัวหน้าฝ่าย BU ของจอมอนิเตอร์ ViewSonic กล่าวว่า "การได้รับการยอมรับจาก TIPA ครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์ที่มีอิทธิพลและมีความรู้มากที่สุดในอุตสาหกรรมการถ่ายภาพ

ได้ยืนยันถึงความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของจอมอนิเตอร์ระดับมืออาชีพ ColorPro ในด้านคามถูกต้องของสีและการออกแบบที่ยึดผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง ทำให้กลายเป็นตัวเลือกของครีเอทีฟโฆษณาทั่วโลก"

 

VP2768a เป็นหนึ่งในจอมอนิเตอร์ระดับมืออาชีพสุดล้ำสมัยในซีรีย์ ColorPro ของ ViewSonic ซึ่งเป็นโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับงานสร้างสรรค์เช่น การถ่ายภาพ การออกแบบและการตัดต่อวิดีโอ ประสิทธิภาพสีที่มากกว่าคำว่าโดดเด่น VP2768a ได้รับใบประกาศรางวัลจาก TIPA ในปีนี้ ด้วยแนวทางการยึดผู้ใช้เป็นอันดับแรกในการนำเสนอกระบวนการทำงานแบบบูรณาการที่ช่วยขจัดความยุ่งเหยิงบนโต๊ะทำงานโดยตระหนักว่าอุปกรณ์เชื่อมต่อที่หลากหลายรูปแบบเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานของครีเอทีฟ

ยกตัวอย่างเช่น DisplayPort ที่ช่วยให้สามารถใช้เชื่อมต่อจอภาพคู่ พร้อมกับการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ผ่านพอร์ต USB-C ได้อีกด้วย ทำให้สามารถถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดผ่านสายเคเบิลเส้นเดียว ขณะเดียวกันก็ยังมี Hub USB 3.0 ในตัว สำหรับการจัดการแป้นพิมพ์ เมาส์และแฟลชไดรฟ์ด้วยโซลูชั่นสายเส้นเดียวอย่าง USB-C ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงองค์กรและสตูดิโอด้านการออกแบบ และยังรองรับการเชื่อมต่อ Ethernet ที่สร้างความเชื่อมั่นในการเชื่อมต่อแบบใช้สายมากกว่าการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบไร้สาย

 

รางวัล TIPA Award เป็นรางวัลล่าสุดของผลิตภัณฑ์ VP2768a นับตั้งแต่ได้รับการรับรองจาก Pantone จอมอนิเตอร์ VP2768a ด้วยการส่งมอบคุณภาพสีที่ยอดเยี่ยมและตรงตามข้อกำหนดของ Pantone Matching System ด้วยความแม่นยำของสีระดับสูงสุด สามารถครอบคลุมสี sRGB ได้ 100% และมีคุณสมบัติการคาลิเบรตฮาร์ดแวร์ในตัว

 

นอกจากนี้ VP2768a ยังได้รับการทดสอบจาก TÜVSÜD องค์กรผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยและคุณภาพที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก VP2768a จึงกลายเป็นจอมอนิเตอร์เจ้าแรกของโลกที่นำเสนอโหมดตาบอดสีที่ผ่านการทดสอบโดย TÜVSÜD นักออกแบบสามารถเปิดใช้งานคุณสมบัติการจำลองเพื่อตรวจสอบการออกแบบและตรวจสอบว่าผู้ที่มีภาวะตาบอดสีและปัญหาเกี่ยวกับ CVD สามารถใช้งานได้ ผู้ใช้ที่มีภาวะตาบอดสีสามารถเปิดใช้งานคุณสมบัติฟิลเตอร์สีเพื่อดูรายละเอียดบนหน้าจอได้ดีขึ้น 

 

ViewSonic VP2768a มีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ด้วยราคาเริ่มต้น 13,900 บาท

 

เกี่ยวกับ ViewSonic

ViewSonic ก่อตั้งขึ้นที่แคลิฟอร์เนีย ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านภาพชั้นนำระดับโลกในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ในฐานะที่เป็นผู้นำนวัตกรรมและวิสัยทัศน์ที่ยาวไกล เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ครอบคลุมทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ รวมถึงจอภาพ, โปรเจคเตอร์, ป้ายดิจิทัล, วิวบอร์ดที่มีการแสดงผลแบบอินเทอร์แอคทีฟ และระบบนิเวศทางซอฟต์แวร์ myViewBoard ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปีในการแสดงผลภาพ วิวโซนิคได้สร้างจุดยืนที่แข็งแกร่งในการนำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและเชื่อถือได้

 

สำหรับการศึกษา องค์กร ผู้บริโภคและตลาดมืออาชีพ ตลอดจนช่วยให้ลูกค้ามองเห็นความแตกต่างหากต้องการอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ViewSonic โปรดเยี่ยมชมที่ https://www.viewsonic.com/th/

 

Media Contact

ช่องทางการติดต่อ

 

ViewSonic

Tanainun Bavornanunyos

tanainun.b@biztroexpert.com

099-325-0475

 

ประกาศที่เกี่ยวข้อง

โทร. 020237432 Fax. 020237434 Email : thailand@khaidee.co.th