เงื่อนไขการลงประกาศฟรี

เงื่อนไขการลงประกาศ

การประกาศแบบไม่เป็นสมาชิกท่านจะต้องรออนุมัติประกาศจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ เมื่อผ่านการตรวจสอบแล้วประกาศจะแสดงในหน้าการแสดง ดั่งนั้นท่านควรกรอกรายละเอียดรายการที่จำเป็นให้ชัดเจนและควรมีรูปภาพประกอบประกาศขาย2-6รูป เหตุใดท่านจึงต้องอัพโหลดรูปภาพหลายภาพ การลงขายและประกาศขายบนเว็บไซต์khaidee.co.th ก็เปรียบเสมือนการโฆษณาสินค้าเนื่องจากเว็บไซต์นี้มีระบบจัดแสดงประกาศด้านนอกเว็บไซต์และอีกมากมายในการเชื่อมต่อให้ท่านใด้เลือกแสดง    การตกลงซื้อขายเป็นสิทธิของผู้ประกาศและผู้ซื้อขายทางเว็บไชต์และบริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ   หากพบประกาศหรือโฆษณาสินค้าที่ผิดปกติหรือน่าสงสัยสมาชิกสามารถแจ้งทางเว็บได้ทันที  ท่านสามารถใช้บริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ไม่มีเรียกเก็บเงินย้อนหลัง ท่านผู้ประกาศฟรีแบบไม่ต้องการเป็นสมาชิกข้อควรหลีกเลี่ยง การเลือกหัวขอประกาศไม่มีวันหมดอายุ เหตุผลเราไม่อนุญาติท่านประกาศทิ้ง เอาไว้โดยไม่ต้องการเข้ามาอัพเดตข้อมูลประกาศโปรดใช้ข้อมูลประกาศที่ความจริง **ทางบริษัท ไม่มีนโยบายขอหรือให้กรอกข้อมูลสวนตัวลงบนเว็นไซต์หรือข้อมูลใดๆลงในฐานข้อมูลของเว็๋บไซต์ นอกจากข้อมูลอิเมล์ในการลงทะเบียน หมายเลขโทรศัพท์สำหรับให้ผู้ใช้บริการติดต่อสอบถาม เท่านั้น ส่วบข้อมูลอื่นๆ อทิเช่น Facebook Line ขึ้นอยู่กับผู้สมัครต้องการจะแสดงให้ผู้ใช้บริการหรือผู้สนใจประกาศทราบเพื่อติดต่อสอบถาม ไม่เป็นการบังคับ และการลงประกาศใดๆก็ตามขอให้ท่านสมาชิกคำนึงถึงความจริงและความปลอดภัยในข้อมูลเป็นหลัก ไม่ควรกรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆลงบนประกาศที่แสด

** ท่านสมาชิกสามารถเลือกเชื่อมต่อตามความต้องการการเชื่อมต่อที่หลากหลายเช่น Facebook, line, sms เป็นต้นผู้ขายและคุณสมาชิกสามารถวางระบบ Line หรือข้อความและอีเมลหรือ Facebook และลิงค์อื่น ๆ **
** ท่านสมาชิกสามารถสมัครได้ด้วยตนเอง ระบบการใช้งานเข้าใจง่ายเหมาะสำหรับการใช้งาน การสมัครหรือใช้บริการ อาจต้องใช้เวลาในการอนุมัติสมาชิกและประกาศ ด้วยความปลอดภัยและไม่ให้หรือตกเป็นเครื่องมือของ วิฉาชืพ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกของท่านผู้ใช้บริการ**
(หากพบเหตุการณ์มีการเรียกเก็บเงินหรือร้องขอให้ชำระเงิน โปรดแจ้งกลับมาที่ Police@khaidee.co.th)

โทร. 020237432 Fax. 0633131175 Email : thailand@khaidee.co.th