กฏ กติกา ระเบียบข้อบังคับ

ระเบียบการลงประกาศฟรี

 โฆษณา​ โปรโมท​ ทำการตลาด​ ลงทะเบียนประกาศรวมถึงการขึ้นเลขที่ประกาศข่าวต่างๆบนระบบออนไลน์อินเตอร์เน็ตฟรีภายใต้การกำกับดูแลของบริษัท​ ขายดี​จำกัด​ ร่วมมือกับภาครัฐและเอกชน​จัดทำเว็บไซต์เปิดให้กับสมาชิกและผู้ขายที่ต้องการขายผลิตภัณฑ์ใช้บริการฟรี​ และสามารถเชื่อมต่อแบบไม่มีขีดของข้อจำกัด​ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อจากเว็บไซต์ของสมาชิกผู้ใช้บริการไปจนถึงการแชร์ข้อมูลการประกาศขึ้นสู่ระบบgoogleและอื่นๆอีกมากมายโดยท่านสมาชิกผู้ใช้บริการจะได้รับหน้าร้านค้าออนไลน์และระบบการจัดการประกาศเมื่อได้ทำการกรอกข้อมูลครบถ้วนและตรวจสอบแล้วเท่านั้น​ การตรวจสอบเพียงครั้งเดี่ยว​ เมื่อผ่านการตรวจสอบแล้วท่านสามารถลงสินค้าขายและประกาศได้ทันที่​ระบบจะอนุมัติการลงประกาศของท่านทันที่​ โดยถือว่าท่านคัดกรองข้อมูลแล้ว​ หากเกิดข้อผิดพลาดกับการประกาศของท่านและแสดงในข้อมูลที่ผิดบนระบบของgogleและอื่นๆบริษัท​ ขายดี​จำกัด​ขอ​ปฏิเสธความรับผิดชอบในรายการที่ท่านได้ลงประกาศ​ข่าวทุกรายการโดยสินเชิง
  ดังนั้นข้อมูลการติดต่อของลูกค้าและสมาชิกของตัวเองในการแสดง แจ้งให้ทราบว่าการติดต่อกับลูกค้าคืออะไร ในการตรวจคัดกรองเพื่อติดต่อคุณ
เงื่อนไขและข้อบังคับดังต่อไปนี้
1. ก่อนอื่นคุณต้องลงทะเบียนและผ่านการตรวจคัดกรองก่อนการประกาศของคุณให้ทำงานอย่างสมบูรณ์
2. สมาชิกที่ลงทะเบียนต้องตรงกับเจ้าของบัญชีและบัญชีจะต้องลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์นี้
3ภาพและนำภาพนิ่งจากผลิตภัณฑ์จริง ยกเว้นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่อาจเป็นภาพผสมผสานกับภาพจริงไม่เกิน 2 ใน 3 ส่วน
และทางบริษัทต้องขออภัยในความไม่สะดวกในกระบวนการคัดกรองและกฎการคัดกรองเป็นส่วนหนึ่งของความปลอดภัยของสมาชิกของตัวเองขายดีพร้อมกับภาครัฐและเอกชนเปิดตัวเว็บไซต์  เพื่อเป็นเครื่องมือสำหรับโฆษณาฟรี เพื่อช่วยลดภาระในการให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ การส่งเสริมและการตลาดเพื่อการค้าและการลงทุน ผลักดันผักเพื่อช่วย SME SMEs และเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กสามารถใช้บริการในการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ของตนผ่านทาง บริษัท โฆษณาขายโฆษณา จำกัด เว็บไซต์ทั้งหมดที่ บริษัท ในเครือขายดี​

  กลับไปหน้าสมัครสมาชิกและขั้นตอนการลงประกาศฟรี


เลือกภาษาที่ท่านต้องการ
https: