กฏ กติกา ระเบียบข้อบังคับ

ระเบียบการลงประกาศฟรี

 โฆษณา​ โปรโมท​ ทำการตลาด​ ลงทะเบียนประกาศรวมถึงการขึ้นเลขที่ประกาศข่าวต่างๆบนระบบออนไลน์อินเตอร์เน็ตฟรีภายใต้การกำกับดูแลของบริษัท​ ขายดี​จำกัด​ ร่วมมือกับภาครัฐและเอกชน​จัดทำเว็บไซต์เปิดให้กับสมาชิกและผู้ขายที่ต้องการขายผลิตภัณฑ์ใช้บริการฟรี​ และสามารถเชื่อมต่อแบบไม่มีขีดของข้อจำกัด​ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อจากเว็บไซต์ของสมาชิกผู้ใช้บริการไปจนถึงการแชร์ข้อมูลการประกาศขึ้นสู่ระบบgoogleและอื่นๆอีกมากมายโดยท่านสมาชิกผู้ใช้บริการจะได้รับหน้าร้านค้าออนไลน์และระบบการจัดการประกาศเมื่อได้ทำการกรอกข้อมูลครบถ้วนและตรวจสอบแล้วเท่านั้น​ การตรวจสอบเพียงครั้งเดี่ยว​ เมื่อผ่านการตรวจสอบแล้วท่านสามารถลงสินค้าขายและประกาศได้ทันที่​ระบบจะอนุมัติการลงประกาศของท่านทันที่​ โดยถือว่าท่านคัดกรองข้อมูลแล้ว​ หากเกิดข้อผิดพลาดกับการประกาศของท่านและแสดงในข้อมูลที่ผิดบนระบบของgogleและอื่นๆบริษัท​ ขายดี​จำกัด​ขอ​ปฏิเสธความรับผิดชอบในรายการที่ท่านได้ลงประกาศ​ข่าวทุกรายการโดยสินเชิง​ 
  ดังนั้นข้อมูลการติดต่อของลูกค้าและสมาชิกของตัวเองในการแสดง แจ้งให้ทราบว่าการติดต่อกับลูกค้าคืออะไร ในการตรวจคัดกรองเพื่อติดต่อคุณ
เงื่อนไขและข้อบังคับดังต่อไปนี้
1. ก่อนอื่นคุณต้องลงทะเบียนและผ่านการตรวจคัดกรองก่อนการประกาศของคุณให้ทำงานอย่างสมบูรณ์
2. สมาชิกที่ลงทะเบียนต้องตรงกับเจ้าของบัญชีและบัญชีจะต้องลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์นี้
Khaidee.co.th
3ภาพและนำภาพนิ่งจากผลิตภัณฑ์จริง ยกเว้นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่อาจเป็นภาพผสมผสานกับภาพจริงไม่เกิน 2 ใน 3 ส่วน
และทางบริษัทต้องขออภัยในความไม่สะดวกในกระบวนการคัดกรองและกฎการคัดกรองเป็นส่วนหนึ่งของความปลอดภัยของสมาชิกของตัวเอง
ขายดีพร้อมกับภาครัฐและเอกชนเปิดตัวเว็บไซต์  เพื่อเป็นเครื่องมือสำหรับโฆษณาฟรี เพื่อช่วยลดภาระในการให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ การส่งเสริมและการตลาดเพื่อการค้าและการลงทุน ผลักดันผักเพื่อช่วย SME SMEs และเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กสามารถใช้บริการในการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ของตนผ่านทาง บริษัท โฆษณาขายโฆษณา จำกัด เว็บไซต์ทั้งหมดที่ บริษัท ในเครือขายดี​
     คำเตื่อน
หากระบบตรวจพบ​การใช้ระบบและหรือไม่ใช่การลงประกาศจากท่านเจ้าของสินค้า​และท่านเจ้าของกรรมสิทธ์ทรัพย์หรือสินค้า​ หากเจ้าของสินค้าที่ลงประกาศขาย​ไม่ได้ลงมูลขายตัวตนเอง​ถือว่าการกระทำนั้นละเมิด​และผิด​พรบ.คอมพิวเตอร์​ระบบจะตัดอีเมล์ดังกล่าวทิ้งทันที่​และทางบริษัท​ขายดี​จำกัดไม่ขอมีส่วนเกี่ยวข้องกับ​ประกาศดังกล่าวและไม่สามารถลบสินค้าดั่งกล่าวออกได้จึงต้องติดต่อด้วยตนเองไปยังฐานข้อมูลเพื่อทำการลบ เว้นเเต่การกระทำโดยความยินยอมของเจ้าของกรรมสิทธ์​ และมีการดูแลจากเจ้าของระบบที่รับจ้างบริการดั่งกล่าว​แต่หากเกิดปัญหาเกี่ยวกับการแก้ลบแก้ไขไม่ได้หรือถูกgoogle แสดงข้อมูลซ้ำหรือแหล่งที่มาไม่หน้าเชื่อถือทำการละเมิด​จนทำให้เข้าถึงข้อมูลไม่ได้​ อันเนื่องจากการบริการจากผู้ว่าจ่าง​เช่นระบบไม่ปลอดภัย​ บริษัท​ไม่ขอมีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด​ 
และบริษัทไม่อนุญาติให้ท่านใช้ระบบการลงข้อมูลอัตโนมัติบนเว็บไซต์ที่ของบริษัท เด็ดขาด หากกรณีทางgoogleตรวจพบการกระทำการดังกล่าวและมีการลงประกาศด้วยระบบดั่งกล่าวทางบริษัท ขอสงวนสิทธ์ให้googleเป็นผู้พิจารณา ห้ามประกาศ ลบประกาศ ล็อกระบบ และขึ้นทะเบียนเป็นทรัพย์และสินค้ารายการนั้นเป็นข้อมูลเท็จ
ตามกรณีดั่งกล่าวเกิดขึ้น ทางระบบจะถูกระบบgoogleตัดสินค้าและรายการสินค้าพร้อมอีเมล์ทันที่จึงทำให้ท่านไม่สามารถเข้าใช้บริการได้ บริษัท ขายดี จำกัดขอแสดงระเบียบข้อบังคับ และไม่ต้องรับผิดชอบใดๆกับการประกาศดั่งกล่าวทุกกรณี  ถูกตัดออกออกจากระบบgoogle ต้องติดต่อขอgoogle สำนักงานใหญ่ ประเทศ สหรัฐอเมริกา หรือ สำนักงาน ประเทศจีน โดยตรง (ประเทศไทยไม่มีสำนักงานgoogle มีแต่ศูนย์)เนื่องจากต้องใช้เจ้าหน้าที่ติดต่อไปยังฐานข้อมูลของระบบgoogle  หากต้องการลบ​ ทางบริษัท​ต้องเก็บค่าบริการเจ้าหน้าที่​และค่าเอกสาร​อัตรา​รายการละ100บาท​  ทุกกรณี​ 
เหตุกาณ์เล่านี้จะไม่เกิดขึ้นหากท่านปฏิบัติตาม​   ประกาศดั่งกล่าวอยู่ในข่ายข้อบังคับของการใช้เว็บไซต์ฟรี​ ซึ่งอยู่ในกฎระเบียบการใช้​คอมพิวเตอร์​ ตาม​พรบ.​

 ลงประกาศฟรี คลิก


เลือกภาษาที่ท่านต้องการ
https: