กฏ กติกา ระเบียบข้อบังคับ

เว็บไซค์นี้ เป็นของบริษัท ขายดี จำกัด บริการเพิ่มเว็บไซต์ในการลงประกาศฟรี เพิ่มบนฐานข้อมูลแสดงบนระบบการสือสารอิเลคทอนิคทุกชนิด อทิ เช่น google เฟสบุ๊ค ท่านสามารถใช้บริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่มีเรียกเก็บเงินย้อนหลังหรือมีระบบทดลองใช้งานฟรี  โปรใช้ข้อมูลประกาศที่เป็นจริง    

                                                   คู่มือที่ท่านควรทราบก่อนใช้บริการ

        เงื่อนไขการลงประกาศฟรี

 • การประกาศแบบไม่เป็นสมาชิกท่านจะต้องรออนุมัติประกาศจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบหลังจากสงข้อมูลประกาศเสร็จสิน เมื่อผ่านการตรวจสอบแล้ว ประกาศจึงจะแสดงในหน้าการแสดง
 • ให้ข้อมูลสินค้า รายละเอียดต่างๆ ที่จำเป็น ให้ชัดเจนและควรมีภาพประกอบ
 • ให้ข้อมูลการติดต่อที่สามารถติดต่อได้จริง เช่น หมายเลขโทรศัพท์ email id line การติดต่ออื่นๆ 
 • เงื่อนไขการตกลงซื้อขาย เป็นสิทธิของผู้ประกาศและผู้ซื้อขายเท่านั้น ทางเว็บ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น
 • หากพบประกาศ หรือโฆษณาสินค้าที่ผิดปกติ หรือน่าสงสัย สมาชิกสามารถแจ้งให้ทางเว็บ ได้ทราบทันที email khaidee1khaidee@gmail.com
 • ท่านสามารถใช้บริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่มีเรียกเก็บเงินย้อนหลังหรือมีระบบทดลองใช้งานฟรี
 • ท่านผู้ประกาศฟรีแบบไม่ต้องการเป็นสมาชิก ข้อควรหลีกเลี้ยงคือการเลือกหัวข้อวันหมดอายุของประกาศท่าน มิควรเลือก ประกาศไม่มีวันหมดอายุ สาเหตุ เราไม่อนุญาติให้ท่านลงประกาศทิ่งเอาไว้โดยมิได้เข้ามาอัพเดต ทุกๆ7วัน เท่านั้น
 • (ท่านใดที่เลือกหัวข้อระยะเวลาประกาศไม่มีวันหมดอายุหรือตลอดชืพไม่มีวันหมดอายุ แล้วเลือกยื่นการประกาศ นั้นแสดงว่าท่านมิได้อ่านและรายละเอียดด้านบนให้ครบถ้วน ประกาศของท่านจะไม่ทำงานไม่มีการตอบสนองใดๆ)
 • โปรดใช้ข้อมูลประกาศที่เป็นจริง  **หมายเหตุ ท่านสมาชิกควรตรวจสอบหลังลงทะเบียนข้อมูลประกาศต่างๆ อาทิเช่น สินค้า ข้อมูลธุรกิจ กิจกรรม กิจการ เป็นต้น ของท่านสมาชิกทำงานบนระบบหรือไม่หลังจากลงประกาศและได้รับการอนุมัติเเล้ว หลังลงประกาศโฆษณาเเล้วหลังจากอนุมัติ ข้อมูล ควรรอ 15-20 นาที่จึงตรวจสอบบนฐานการค้นหาที่ท่านสมาชิกต้่องการ อทิเช่น ค้นหาบน Google *

           
  ขออภัยท่านสมาชิกในความไม่สะดวกครับ เว็บ khaidee.co.th เว็บไชต์ขาบดี.co.th เป็นเว็บสำหรับลงข้อมูลประกาศขายและโฆษณาและโปรโมทสินค้าทำการตลาดหรือSEO ฟรีสำหรับท่านสมาชิกที่ต้องการแสดงผลการค้นหาต่างๆบน google ทั้งในและต่างประเทศเน้นเป็นพื้นที่ จังหวัด และอื่นๆตามพื่้นที่ทางท่านสมาชิกลงลายละเอียด khaidee.co.th , khaidee.co ไม่ได้เป็นเว็บขายสินค้า เว็บไชต์ ขายดี.co.thจึงไม่มีระบบร้านค้าให้บริการ ไม่มีระบบการชำระเงินค่าสินค้า  หากคุณลูกค้าต้องการทราบราคาแนะนำอ่านที่รายละเอียดของสินค้าจะมีข้อมูลของการติดต่อผู้ขายอยู่ในส่วนของลายละเอียด มีข้อมูลการติดต่อผู้ขายหลากหลายช่องทางให้เลือกต่างความต้องการ เว็บkhaidee.co.th จึงไม่มีความจำเป็นต้องมีห้องแชทหรือเจรจาพูดคุยระหว่างผู้ขายและผู้ชื้อ เนื่องจาก เว็บไชต์ขายดี.co.th ได้มีการเชื่อต่อให้สมาชิกได้เลือกเชื่อมต่อตามความต้องการหลากหลายการเชื่อมต่อ อธิเช่น เฟสบุ๊ค line ข้อความsms เป็นต้น  ผู้ขายและคุณสมาชิกสามารถวางระบบ Line หรือข้อความ และอิเมล์หรือเฟสบุ๊คและลิงค์อื่นๆแทนได้โดยตรงและช่วยในการคัดกรองและแสดงข้อมูลจริงระหวางการสนทนาในแต่ละครั้ง ส่วนในการขายสินค้าท่านผู้ขายสามารถวางระบบลิงค์บนส่วนของการแสดงรายละเอียดสินค้าที่ลงประกาศขายบนเว็บไซต์ khaidee.co.th ได้โดยการคัดลอกและวางหรือจะเลือกวางโค้ดแบบผั่งก็สามารถทำได้เพื่อประสิทธิภาพในการติดต่อจากประกาศโฆษณาไปยังเว็บร้านค้าของท่านสมาชิกสะดวกปลอดภัย และสะดวกมาก ลูกค้าที่สนใจชื้อ จะติดต่อสอบถาม หรือ ต่อรองราคาและอื่นๆไปยังเว๋บไซต์ร้านค้าของท่านได้ เมื่อกดชมโฆษณาจะแสดงไปยังเว็บไซต์ที่มีระบบร้านค้ารับชำระเงินท่านสมาชิกเองได้เลย หากท่านผู้ขายไม่มีเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์เป็นของตนเอง ทางเราแนะนำ สมัครเปิดร้านค้าบน เฟสบุ๊ค หากต้องการขายสินค้ามือหนึ่ง สามารถลงขายฟรี Lazada , Shopee , หาดเป็นสินค้ามือสอง kaidee เมื่อมีหน้าร้านสำหรับให้บริการผู้ชื้อแล้ว จึงนำข้อมูลจริงมาประกาศโฆษณาโปรโมทฟรีทำการตลาดยกระดับไปเเบบธุระกิจมืออาชืพและความหลากหลายด้านการติดต่อมากกว่า 110 เว็บไซต์และแอพพิลเครชั่นให้ท่านสามารถเลือกโฆษณาให้แสดงได้โดยการสมัครเข้าใช้งานตามเงื่อนไขของแต่ละแอพมีข้อกำหนดแตกต่างกันไปแล้วแต่ประเทศนั้นๆ (ทางศูนย์ ดูแลสมาชิกขายดี ขอสงวนสิทธ์ ไม่อนุมัติสมาชิกที่มีข้อมูลไม่ครบ หรือเป็นเท็จ และการลงประกาศที่ไม่สมบรูณไม่เหมาะสม ทางkhaidee.co.th ข้อตัดสิทธ์ยกเลิกสมาชิกและท่านไม่สามารถนำอิเมล์เดิมมาสมัครใช้งานได้อีกต่อไป ) ขอขอบคุณสำหรับการติดต่อเข้ามายัง ศูนย์ ขายดี บริการประกาศและโฆษณาโปรโมทข้อมูลฟรี หากสงสัย สามารถ ติดต่อ อิเมล์ Thailand@khaidee.co.th

  เงื่อนไขการสมัครสมาชิก

   • ลงทะเบียนสมัครสมาชิก เพื่อแสดงตัวตนให้ถูกต้อง ป้องกันการหลอกลวงจากขบวนการมิจฉาชีพ ที่มาในรูปแบบต่างๆ
   • ให้ข้อมูลสินค้า รายละเอียดต่างๆ ที่จำเป็น ให้ชัดเจนและควรมีภาพประกอบ
   • ให้ข้อมูลการติดต่อที่สามารถติดต่อได้จริง เช่น หมายเลขโทรศัพท์ email id line การติดต่ออื่นๆ 
   • ท่านสมาชิกเมื่อสมัครขึ้นทะเบียนเป็นสมาชิกแล้วจะมีห้องโปรไฟรส่วนตัวเพื่อเก็บและแสดงประกาศ
   • ท่านที่เป็นสมาชิกจะไม่ได้รับช่องและโค้ดคลิบyoutube 1ช่อง เกี่ยวกับประกาศส่วนตัว ของท่าน ความยาว 1-5นาที เงื่อนไข ต้องมีประกาศอย่างน้อย 10 รายการ
   • ท่านสมาชิกลงประกาศไม่ต้องรอการอนุมัติรายการประกาศ สามารถแก้ไขลบออกด้วยตนเองได้ตลอดเวลา

   ท่านสมาชิกจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆจากการเป็นสมาชิกของเรา หากพบ เห็น แอบ อ้าง ทำแทน กระทำการ ต่างเกียวกับการเรียกรับค่าบริการโปรดติดต่อที่ 02-023-7432  

     วิธีการสมัครสมาชิก

   ตัวอย่าง Youtube สมาชิก 
     

   โทร. 020237432 Fax. 0633131175 Email : thailand@khaidee.co.th