นโยบายการให้บริการ ลงประกาศขายสินค้าฟรี ซื้อ-ขายสินค้า ต้องการขายสินค้า หาซื้อสินค้าฟรี ฟรีโฆษณาสินค้า เว็บลงประกาศขายสินค้า ฟรี | ขายดี

นโยบายการให้บริการ


เว็บไซต์นี้ เรียกว่า (ขายดี โปร) เรียกเป็นภาษาอังกฤษ (Khaidee Pro) เว็บไซต์ khaidee.co.th เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการฟรี อยู่ภายใต้การกำกัยดูแลข้อมูล โดย บริษัท ขายดี จำกัด และภาครัฐและเอกชนพร้อมกับ บรรณาธิการข่าวสารต่างๆได้ร่วมกันเปิดและจัดทำเว็บไซต์นี้มาเพื่อประโยคต่อการโฆษณา โปรโมท ทำการตลาดต่างๆ ให้กับห้างร้าน  บริษัท  ต่างๆ รวมไปถึงยังเปิดให้บุคคลทั่วไปที่มีความสนใจจะลงขายสินค้ามือหนึ่งและมือสอง ได้ใช้บริการฟรี จุดเด่นของเว็บไซต์นี้ มีมากมายหลากหลาย อาจจะใช้งานอยากเป็นเพราะระบบต่างๆที่เปรียบเสมือนเครื่องมือในการทำโฆษณา  เช่น เว็บนี้สามารถเชื่อมต่อไปยัง เว็บ เพจ เฟสบุ๊ค ไลน์ และระบบอื่นได้อย่างอิสระไม่มีขีดจำกัด ท่านสามรถลงโฆษณาขายและกรอกข้อมูลเส้นทางการสั่งชื้อสินค้าของท่านได้ในประกาศแต่ละรายการ เพิ่มความสะดวกสะบายและยังปลอดภัยทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย เรียกได้ว่าครบทุกความต้องการ อีกทั้ง ประกาศแต่ละรายการที่ลงบนเว็บไซต์ จะยังเชื่อมต่อและแสดงบนระบบของGoogleโดยทันที่ หลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบความถูกต้องแล้วเสร็จ  ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ความความร่วมมือดีๆที่ทาง บริษัท ขายดี และภาครัฐและเอกชนมอบให้ท่านได้ใช้บริการกันแบบฟรีๆ
คลิกเพื่ออ่านระเบียบเพื่มเติม
เหตุกาณ์เล่านี้จะไม่เกิดขึ้นหากท่านปฏิบัติตาม​   ประกาศดั่งกล่าวอยู่ในข่ายข้อบังคับของการใช้เว็บไซต์ฟรี​ ซึ่งอยู่ในกฎระเบียบการใช้​คอมพิวเตอร์​ ตาม​พรบ.​เลือกภาษาที่ท่านต้องการ
https: